• Điểm khởi hành:
  • Thời gian: 3 Ngày
  • Giá: 3,090,000 VNĐ

Tour Free & Easy Tới Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn đưa quý khách đến với thành phố biển Quy Nhơn, nơi có biển xanh, cát vàng và nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi ở khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn 3 sao, trải nghiệm các hoạt động vui thú và độc đáo, thưởng thức những món ăn ngon của vùng miền.

  • Điểm khởi hành:
  • Thời gian: 3 Ngày
  • Giá: 4,090,000 VNĐ

Tour Free & Easy FLC Quy Nhơn 3 ngày đưa quý khách đến với thành phố biển Quy Nhơn, nơi có biển xanh, cát vàng và nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi ở khách sạn đẳng cấp 5 sao FLC, trải nghiệm các hoạt động vui thú và độc đáo, thưởng thức những món ăn ngon của vùng miền.

Chi từ 3tr4, du khách có ngay tour du lịch Quy Nhơn - Phú Yên - Điệp Sơn 4DD3N trọn gói với vé tàu cao cấp khứ hồi, nghỉ ngơi khách sạn 3-5* và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Nhanh tay đặt tour để nhận được nhiều ưu đãi!

Nghỉ dưỡng ở resort FLC Quy Nhơn 5 sao cùng những trải nghiệm tuyệt vời ở đất võ Bình Định, tour đi Quy Nhơn 4 ngày từ 6,5tr đem lại cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời như mong đợi.

Tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày Combo nghỉ dưỡng sang trọng tại FLC Quy Nhơn 5 Sao là kỳ nghỉ thiên đường tiên nghi và tươi đẹp dành cho du khách cũng như dịp khám phá đất võ Quy Nhơn Bình Định anh hùng.

Với thiết kế khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày từ 5,9tr đem đến cho du khách kỳ nghỉ ở FLC Luxury Quy Nhơn 5 sao sang trọng. Đến đây, bạn có dịp trải nghiệm ở thành phố Quy Nhơn, tham quan Eo Gió hay trải nghiệm chơi golf thượng lưu.

Landtour Quy Nhơn 4 ngày từ 4,1tr dẫn bạn tới vùng đất địa linh nhân kiệt tham những di tích nổi tiếng như bảo tàng Quang Trung, khu mộ Hàn Mạc Tử cùng vui chơi trải nghiệm ở những danh lam thắng cảnh, thưởng thức hải sản tươi ngon.

Hấp dẫn với những danh lam thắng cảnh cùng lịch sử của một vùng đất anh hùng, Landtour Quy Nhơn 4 ngày tham quan khu mộ của thị sĩ Hàn Mặc Tử, Bảo tàng Quang Trung cùng những danh thắng như đầm Ô Loan, Ghềnh Đá Đĩa kỳ quan hay tắm biển ở Kỳ Co.. sẽ là kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ dành cho khu khách.