Nghỉ dưỡng ở resort FLC Quy Nhơn 5 sao cùng những trải nghiệm tuyệt vời ở đất võ Bình Định, tour đi Quy Nhơn 4 ngày từ 6,5tr đem lại cho bạn một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời như mong đợi.

Landtour Quy Nhơn 4 ngày từ 4,1tr dẫn bạn tới vùng đất địa linh nhân kiệt tham những di tích nổi tiếng như bảo tàng Quang Trung, khu mộ Hàn Mạc Tử cùng vui chơi trải nghiệm ở những danh lam thắng cảnh, thưởng thức hải sản tươi ngon.

Hấp dẫn với những danh lam thắng cảnh cùng lịch sử của một vùng đất anh hùng, Landtour Quy Nhơn 4 ngày tham quan khu mộ của thị sĩ Hàn Mặc Tử, Bảo tàng Quang Trung cùng những danh thắng như đầm Ô Loan, Ghềnh Đá Đĩa kỳ quan hay tắm biển ở Kỳ Co.. sẽ là kỳ nghỉ thú vị và đáng nhớ dành cho khu khách.

Trải nghiệm thú vị ở vùng đất võ Bình Định với tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày từ 5,9tr, dịp để bạn khám phá mảnh đất xinh đẹp và anh hùng cũng như thưởng thức hải sản tươi ngon, đặc sản Bình Định.

Tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày với trải nghiệm sang chảnh ở khu nghỉ dưỡng FLC Luxury Quy Nhơn đẳng cấp 5 sao giải trí chơi golf giữa khung cảnh lãng mạn của rặng thông và đồi cát cũng như ghé thăm nhiều danh lam thắng cảnh ở đây.

Tour du lịch Quy Nhơn trọn gói chỉ từ 5tr9, du khách sẽ được thỏa thích với chương trình lặn ngắm san hô, khám phá thế giới đại dương và tham quan các điểm đến nổi tiếng của tỉnh Quy Nhơn.

Khám phá Quy Nhơn trong 3 ngày, du khách được ghé thăm những khung cảnh thiên nhiên vừa hoang sơ vừa thơ mộng, lặn ngắm san hô và ăn hải sản thỏa thích.