• Điểm khởi hành:
  • Thời gian: 3 Ngày
  • Giá: 3,090,000 VNĐ

Tour Free & Easy Tới Khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn đưa quý khách đến với thành phố biển Quy Nhơn, nơi có biển xanh, cát vàng và nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi ở khách sạn Mường Thanh Quy Nhơn 3 sao, trải nghiệm các hoạt động vui thú và độc đáo, thưởng thức những món ăn ngon của vùng miền.

  • Điểm khởi hành:
  • Thời gian: 3 Ngày
  • Giá: 4,090,000 VNĐ

Tour Free & Easy FLC Quy Nhơn 3 ngày đưa quý khách đến với thành phố biển Quy Nhơn, nơi có biển xanh, cát vàng và nhiều điểm tham quan hấp dẫn. Quý khách sẽ được nghỉ ngơi ở khách sạn đẳng cấp 5 sao FLC, trải nghiệm các hoạt động vui thú và độc đáo, thưởng thức những món ăn ngon của vùng miền.

Chi từ 3tr4, du khách có ngay tour du lịch Quy Nhơn - Phú Yên - Điệp Sơn 4DD3N trọn gói với vé tàu cao cấp khứ hồi, nghỉ ngơi khách sạn 3-5* và nhiều hoạt động hấp dẫn khác. Nhanh tay đặt tour để nhận được nhiều ưu đãi!

Tour du lịch Quy Nhơn 4 ngày Combo nghỉ dưỡng sang trọng tại FLC Quy Nhơn 5 Sao là kỳ nghỉ thiên đường tiên nghi và tươi đẹp dành cho du khách cũng như dịp khám phá đất võ Quy Nhơn Bình Định anh hùng.

Với thiết kế khu nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao, tour du lịch Quy Nhơn 3 ngày từ 5,9tr đem đến cho du khách kỳ nghỉ ở FLC Luxury Quy Nhơn 5 sao sang trọng. Đến đây, bạn có dịp trải nghiệm ở thành phố Quy Nhơn, tham quan Eo Gió hay trải nghiệm chơi golf thượng lưu.

Với landtour Quy Nhơn 4 ngày từ 4,1tr, bạn sẽ có nhiều trải nghiệm thú vị ở dải đất miền Trung thơ mộng, tham quan Bảo tàng Quang Trung, Eo gió đẹp như tranh vẽ..

Nổi tiếng là vùng đất võ và bờ biển tuyệt đẹp, Quy Nhơn đang là điểm đến hấp dẫn du khách ghé thăm. Landtour Quy Nhơn 4 ngày từ 4tr là hành trình khám phá mảnh đất võ thuật, quê hương của Quang Trung Nguyễn Huệ cùng thưởng ngoạn danh lam thắng cảnh thơ mộng ở đây như đảo Kỳ Co, đầm Ô Loan..

Với tour du lịch Quy Nhơn của chúng tôi, du khách được ghé thăm các thiên đường biển nổi tiếng của Quy Nhơn và tham gia lặn ngắm khám phá đại dương